Đọc truyện kiếm hiệp Phúc Vũ Phiên Vân

Nói đến những bức tượng đài to lớn của nền văn học Trung Quốc nhất là trong thể loại truyện kiếm hiệp không thể nào không nói đến tác giả Huỳnh Dị, nhắc đến tên ông hẳn ta phải nhắc đến những truyện kiếm hiệp nổi tiếng đi vào lòng bạn đọc. Các tác phẩm của ông thực sụ là những sản phẩm đầy sự trau chuốt đầu tư, đậm chất võ hiệp. Một lần nữa ông lại làm làn sóng hâm mộ sống dậy với truyện kiếm hiệp Phúc Vũ Phiên Vân. Chính những hiểu biết về văn hóa Đông Tây, sự đào sâu nghiên cứu, niềm đam mê cùng với kinh nghiệm mà ông đã cho ra đời những tác phẩm đặc sắc làm không ít người phải trầm trồ thán phục. Đọc truyện, thưởng thức, cảm nhận trải mình đó là những điều nên làm với những tác phẩm của ông.

Truyện phúc vũ phiên vân

Đây là một truyện mang đậm dấu ấn lịch sử Trung Hoa, có thể nói dưới ngòi bút tác giả lịch sử như từng trang giấy mở ra, chân thực và rõ nét, không hề khô khan mà lại rất dễ hiểu. Truyện kể về thời Minh thế thịnh trị, xã hội đang ở trong gian đoạn ổn định.Phong Hành Liệt vốn là hậu duệ của hoàng tộc Mông Cổ, nhưng vì mất trí nhớ nên anh không hề có ý định rửa nhục cho đất nước.
Thay vào đó, anh lại mong muốn có một cuộc sống vô lo vô nghĩ với người yêu trong rừng thẳm. Song, vì chiều lòng người thương của mình là Cận Băng Văn , Phong Hành Liệt đã quyết định trở lại giang hồ để tìm kiếm thanh Phúc Vũ kiếm, và đã kết thân với Hàn Bá cũng như một người đẹp khác là Tần Mộng Dao.
Mặc dù được Tần Mộng Dao yêu tha thiết, nhưng trong lòng Phong Hành Liệt chỉ có hình bóng của Cận Băng Vân. Éo le thay, đối với Cận Băng Vân, anh chỉ là một chàng đại hiệp lụy tình và bị cô lợi dụng cả tình yêu lẫn sự cả tin của anh để giúp Bàng Ban, người cô yêu, luyện thành ma công. Thật ra, Cận Băng Vân là đệ tử của Ngôn Tĩnh Am  trong Từ Hàng Tịnh Trai.
Cô được sư phụ cài đặt bên cạnh Bàng Ban với mục đích cảm hóa người này quay về đường ngay nẻo chính. Không ngờ, lửa gần rơm lâu ngày cũng bén, trái tim Băng Vân đã rung động trước Bàng Ban, tình nguyện làm con cờ để ông sai khiến.
Trải qua rất nhiều biến cố, thù hận yêu ghét mang cả trên mình, bày mưu tính kế,  cả quá trình thu lượm bảo vật tiếp thu võ công Phong Hành Liệt đã luyện thành bí kíp được cất giữ trong Phúc Vũ Kiếm, võ công tiến bộ vượt bậc, thậm chí hơn cả Hàn Bá. Vậy rốt cuộc Phong Hành Liệt có thắng được Hàn Bá không? Trung Nguyên sẽ rơi vào tay ai?
Tại webtruyen.com, truyện kiếm hiệp Phúc Vũ Phiên Vân đang được cập nhật và các file prc ebook hỗ trợ xem trên thiết bị di động cũng đã sẵn sàng phục vụ bạn đọc, hoặc độc giả có thể đọc truyện online tại đây: http://webtruyen.com/phuc-vu-phien-van/
Bên cạnh đó, với tiêu chí xây dựng một thế giới truyện tiểu thuyết lớn mạnh nhất Việt Nam, đội ngũ nhân viên đầy nhiệt huyết của webtruyen.com vẫn không ngừng cập nhật nhiều truyện tiểu thuyết tiên hiệp, kiếp hiệp, ngôn tình, truyện teen, truyện ma, trinh thám …. mới và hay nhất để phục vụ quý đọc giả mộ điệu. Không chỉ vậy, giao diện webtruyen.com cũng đã được tối ưu tốt nhất để có thể hoạt động nhanh chóng mượt mà trên thiết bị di động. Ngoài ra các dịch giả hoặc những bạn trẻ có niềm yêu thích với việc đọc truyện có thể tham gia giao lưu hay những chương trình khuyến mãi trúng thưởng lớn được tổ chức thường xuyên. Tất cả đều miễn phí tại webtruyen.com, mời quý độc giả tham gia sân chơi đầy lý thú này và đón đọc nhiều tác phẩm truyện tiểu thuyết online đặc sắc khác tại đây
Tác giả: Thu Hồng
 

Bài viết mới

Tổng hợp các khu du lịch miền Tây có vườn trái cây trổ quả

vuon-trai-cay-mien-nam-8

Miền Tây luôn là một cái tên gợi nhớ đến những điều thân thương, bình dị. Con người miền Tây […]

Top 3 truyện teen được săn đón

Tổng tài máu lạnh và cô vợ trên danh nghĩa

Truyen teen full hiện nay rất được ưa chuộng trong giới trẻ và chưa bao giờ giảm nhiệt qua năm […]

Review truyện Hào Môn Kinh Mộng III – Đừng Để Lỡ Nhau của tác giả Ân Tầm

Hào Môn Kinh Mộng III

Ngoài những bộ kinh điển, Ân Tầm là một tay bút cứng cáp và có phong độ ổn định khi […]

Top 3 truyện tiên hiệp đặc sắc nhất tháng 9/2018

Đấu la đại lục

Khi đã đọc truyện tiên hiệp thì ắt hẳn bạn sẽ đôi lần bối rối giữa cộng đồng truyện đầy […]

Top 3 truyện ngôn tình có thể bạn sẽ thích

Làm sủng phi như thế nào

Truyện ngôn tình đã lấy lòng độc giả bao nhiêu năm qua gắn với nhiều câu chuyện tình yêu ý […]

Website hữu ích