chăm sóc trẻ sơ sinh

Những truyện đô thị hay nhất năm 2015

Những truyện đô thị hay nhất làm cho chúng ta cảm nhận dễ dàng vì đó chính là bối cảnh trong thế giới hiện đại. Chắc hẳn trong truyện đô thị các chiến lược tầm quốc gia ảnh hướng đến toàn nhân loại thậm chí pha một chút dị năng sẽ cảm thấy tò mò hơn, càng đọc càng tìm ra nguyên nhân để tìm đến cái kết của sự bí mật. Đến với 5 truyện đô thị hay nhất như: Y Đạo Quan Đồ, Quyền Tài, Thanh Quan, Đại Niết Bàn, Bí Thư Trùng Sinh…để tận cảnh cảm giác đô thị nhộn nhịp và đầy tính mưu kế của nó.

1. Y Đạo Quan Đồ

 
ydaoquando - Những truyện đô thị hay nhất năm 2015
Truyện Y Đạo Quan Đồ của tác giả Thạch Chương Ngư thuộc thể loại truyện Đô Thị với những tình tiết gây cấn, hấp dẫn làm người đọc hồi hộp theo từng chương truyện. Tương truyền Trương Nhất Châm – nhân vật nam chính có khả năng y thuật cao cường. Có thể chửa khỏi loại bệnh cho mọi người, nhất là hắn chuyên chữa trị cho hủ nữ nên phòng khám hắn sặc mùi âm khí. Không biết phải thế không mà hắn phải chịu cái chết khá thảm khi còn trẻ. Khoa học sau này đã chứng minh, năng lượng oán khí quá mạnh có thể sẽ xuyên qua thời không, oán khí tới tận trời, cho nên Trương Nhất Châm cũng trở thành một người may mắn nhất trong trăm nghìn vạn người, được xuyên qua.

2. Quyền Tài

 
quyentai - Những truyện đô thị hay nhất năm 2015
Truyện Quyền Tài thuộc thể loại truyện đô thị của tác giả Thường Dụ là những câu chuyện cuộc sống thực tế, mang những điều bất ngờ, những thông điệp ý nghĩa. Cuộc sống mà có những thứ tự nhiên mà đến và nó cũng biến mất bất ngờ mà chúng ta không thể thay đổi được, không còn những giá hay nếu mà. Cuộc sống là thế, luôn vốn dĩ rất khó khăn và đầy thử thách, nếu bạn thật sự vượt qua được nó sẽ tạo cho bạn một cuộc sống đầy mơ ước. Còn nếu không bạn sẽ cứ mãi quanh quẩn với những suy nghĩ đầy lo toan.

3. Thanh Quan

 
thanhquan - Những truyện đô thị hay nhất năm 2015
Truyện Thanh Quan của tác giả Qua Nhân lấy bối cảnh những năm 90 thế kỷ trước. Khi các nước đang cố gắng phát triển kinh tế nước mình. Nhân vật chính của chúng ta là Tần Mục. Một thanh niên trẻ có chí khí cùng với những tiến bộ và cố gắng trong học tập mà được đề bạt làm một trưởng thôn trẻ tuổi. Những khó khăn bắt đầu đến với anh chàng này ngày càng nhiều.Nhưng rồi thử thách càng nhiều càng đem đến nhiều cơ hội cho người thanh niên trẻ ấy, tất cả rồi sẽ phải nhìn câu với con mắt hoàn toàn khác.

4. Đại Niết Bàn

 
dainietban - Những truyện đô thị hay nhất năm 2015
Truyện Đại Niết Bàn – Thanh Xuân Bất Diệt của tác giả Khảo Ngư là tác phẩm mà tác giả muốn gửi gắm niềm tin cũng như những ước vọng của tác giả vào giới trẻ hiện nay. Có bao giờ bạn cảm thấy hối tiệc vì chưa làm được việc gì đó trong quá khứ. Có bao giờ bạn hối hận vì việc gì đó. Tuổi trẻ chúng ta chỉ có một thời. Đừng nên lãng phí nó vào những việc vô ích. Tác giả cũng là một người trẻ tuổi. Và muốn chúng ta cùng nhau chung tay xây dựng cuộc sống sau này tươi đẹp hơn. Đại Niết Bàn cho ta về tuổi trẻ trôi qua không bao giờ trở lại, không muốn hối hận vì không dám vươn tay nắm lấy bàn tay người yêu thương. Bình đạm mới hạnh phúc, dung tục mới càng trân quý. Một bộ truyện khá ý nghĩa và đáng suy ngắm.

5. Bí Thư Trùng Sinh

 
bithutrungsinh - Những truyện đô thị hay nhất năm 2015
Truyện Bí Thư Trùng Sinh của tác giả Bảo Thạch Tiêu, câu chuyện xung quanh cậu vương tử quân, đứa con cả của một gia tộc đang bị tuột dốc. Anh sau khi tốt nghiệp đã làm chức bí thư đảng ủy khối với không chút kinh nghiệm, và bị dìm thành cán bộ bù nhìn, và bị tên đồn trưởng tung tin đồn xấu ra ngoài. Một bí thư trẻ tuổi, không kinh nghiệm, không tâm tính tất nhiên sẽ biến thành một vị cán bộ lãnh đạo bù nhìn, không thể nào đấu lại cán bộ địa phương, không khỏi bị người ta cho ăn bùn. Chỉ một tên đồn trưởng công an xã giở trò chụp mũ cũng làm cho tin đồn tung ra đầy trời, thế là đời làm quan gặp đầy trắc trở. Hắn không nghe lời khuyên của gia tộc, từ quan đi đến một vùng hẻo lánh làm giáo viên. Một bộ truyền về khát vọng và danh vọng của con người một cách chân thật nhất. Và còn rất nhiều truyện hay khác trên trang đọc truyện online: Truyendich.com
 
Tác giả: Vũ Anh

Bài viết mới

TOP TRUYỆN TEEN HAY NHẤT

1.Shock tình

Top truyện teen hay nhất là cụm từ đang được rất nhiều bạn trẻ tìm kiếm. Cốt truyện của truyện […]

Top truyện ngôn tình ngược HE khiến bạn thổn thức

Con dâu nhà giàu

Top truyện ngôn tình ngược HE là list truyện ngôn tình thấm đẫm nước mặt về cuộc đời của các […]

Top 10 truyện sắc hiệp tâm đắc nhất năm 2021

Kiều kiều sư nương

Top 10 truyện sắc hiệp tâm đắc nhất đã được cập nhật mới nhất trong năm 2021. Truyện sắc hiệp […]

Top 16 cách làm gỏi gà thơm ngon, đậm đà nhưng vô cùng đơn giản

Gỏi gà rau răm

Trong nét đặc trưng của ẩm thực Việt Nam không thể nào không nhắc đến món gỏi. Trong các món […]

Top 10 cách chế biến từ tôm kho hấp dẫn, đậm đà hương vị

Tôm kho thịt ba chỉ

Từ xưa đến nay, tôm được xếp trong hành những loại thực phẩm bổ dưỡng và tốt cho sức khỏe. […]

Website hữu ích