chăm sóc trẻ sơ sinh

Review truyện Thế Giới Hoàn Mỹ của tác giả Thần Đông – Cuộc hành trình tu luyện đầy những gian truân

Nói đến tác giả Thần Đông, chắc chắn không thể nào bỏ qua được Thế Giới Hoàn Mỹ, Bất Tử Bất Diệt, Già Thiên,… với bút pháp mới lạ, logic truyện chặt chẽ được xây dựng theo một hướng mởi mẻ phá cách. Thần Đông có thể nói là tác giả online có nhiều bức phá trong sự nghiệp viết lách. Qua đó, tôi muốn giới thiệu đến bạn bộ truyện Thế Giới Hoàn Mỹ nối gót cùng Thạch Hạo trong cuộc hành trình đầy gian truân của cậu trong con đường tu luyện truyen tiên hiệp hay.

Thế giới hoàn mỹ tiên hiệp 15.6.18 Tuyến - Review truyện Thế Giới Hoàn Mỹ của tác giả Thần Đông - Cuộc hành trình tu luyện đầy những gian truân

Cậu chê tất cả mỹ nữ đều là nàng “béo”, thật là kỳ lạ.

Nói đến nhân vật chính trong truyện tên là Thạch Hạo, cậu là một thiếu niên có sức mạnh vô cùng phi phàm, chỉ cần dùng một tay thôi cũng đủ nhấc cái đỉnh to. Lúc còn bé cậu được gửi đến Thạch Thôn và được tộc trưởng nuôi dậy, với ước mong và sự kỳ vọng của mọi người mai này cậu sẽ là người dẫn đầu, cũng như nối vị tộc trưởng.

Từ lúc Thạch Hạo còn bé, miệng cho hôi sữa thì những khó khăn đã không ngừng gián xuống, dường như lần nào cũng sống đi chết lại ấy. Đọc rất gây cấn, nhiều tình tiết bất ngờ khiến tôi không tài nào thoát ra khỏi dòng chữ, dù là nghỉ ngơi giữa chừng cũng không nỡ vì trong lòng cứ khó chịu không biết tiếp theo sẽ diễn biến ra gì. Đừng sợ bị rối bởi những tình cứ diễn ra không ngừng, Thần Đông sẽ gỡ từng nút một cho bạn.

Thạch Hạo được Thần Đông tạo nên vô cùng thú vị và khác biệt, cậu đánh bại đối thủ vừa hay vừa hài, còn thiếu kiến thức về giới tính, mỹ nhân đẹp rực rỡ như hoa lại chê là nàng béo, không những vậy đầu óc còn có chút kỳ cục, bắt Thần Thú về để trấn thủ thôn trang. Thiệt là khôi hài!

Truyện có đan xen những chi tiếc muốn khóc nức nở như lúc cậu bảo vệ Thạch quốc bằng cả sinh mệnh mình, bảo vệ những người thân yêu xung quanh không màn đến việc mình bị thương thế nào. Nhưng Thạch Hạo luôn mang theo một nụ cười hồn nhiên, tươi tắn, cứ như thể chẳng có điều gì trên thế gian này có thể làm cậu khuất phục vậy. Trong thế giới hoàn mỹ bạn sẽ cảm nhận được sự cô đơn của Thạch Hạo trên con đường tu luyện, dù rằng cậu luôn tỏ ra hăng hái vui vẻ, vì cậu mạnh mẽ và kiên cường.

Thạch Hạo trong truyện hoàn toàn không phải là ngựa giống nhé, và đây chính là điểm mà tôi yêu thích nhất, chú tâm tu luyện, tình cảm rõ ràng không phức tạp. Và cậu có chút gì đó “sửu nhi” nhưng không đến mức phải chê trách, vì mạch truyện có nhiều chi tiết buồn muốn khóc, cho nên tình tiết hài hước từ Thạch Hạo phần nào cứu vãn câu chuyện không đi đến mức chìm xuồng cho độc giả.

Cũng tiết lộ một chút là càng về sau sẽ càng buồn nên mọi người chuẩn bị khăn giấy trước để chấm nước mắt là vừa. Vì Thạch Hạo vô tư hồn nhiên, lạc quan như vậy mà đến cuối cùng cũng bị đẩy vào bước đường cùng. Thần Đông khắc họa rõ ràng, sinh động đến mức vỡ òa. Tiểu Thạch rồi cũng phải trưởng thành, cũng phải nếm tư vị của sự phản bội và biệt ly.

Mời bạn bấm vào đây để đón đọc: https://truyenfull.com/the-gioi-hoan-my.12455/

Review bởi Kun

Bài viết mới

TOP TRUYỆN TEEN HAY NHẤT

1.Shock tình

Top truyện teen hay nhất là cụm từ đang được rất nhiều bạn trẻ tìm kiếm. Cốt truyện của truyện […]

Top truyện ngôn tình ngược HE khiến bạn thổn thức

Con dâu nhà giàu

Top truyện ngôn tình ngược HE là list truyện ngôn tình thấm đẫm nước mặt về cuộc đời của các […]

Top 10 truyện sắc hiệp tâm đắc nhất năm 2021

Kiều kiều sư nương

Top 10 truyện sắc hiệp tâm đắc nhất đã được cập nhật mới nhất trong năm 2021. Truyện sắc hiệp […]

Top 16 cách làm gỏi gà thơm ngon, đậm đà nhưng vô cùng đơn giản

Gỏi gà rau răm

Trong nét đặc trưng của ẩm thực Việt Nam không thể nào không nhắc đến món gỏi. Trong các món […]

Top 10 cách chế biến từ tôm kho hấp dẫn, đậm đà hương vị

Tôm kho thịt ba chỉ

Từ xưa đến nay, tôm được xếp trong hành những loại thực phẩm bổ dưỡng và tốt cho sức khỏe. […]

Website hữu ích